บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดแปลงจักรยานไฟฟ้า

ชุดแปลงจักรยานไฟฟ้าขนาด 26 นิ้ว 1500W ล้อหน้ามีพลังมากพอ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ชุดแปลงจักรยานเสือภูเขาไฟฟ้า สำหรับการขาย
อย่างดี ชุดแปลงจักรยานเสือภูเขาไฟฟ้า สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ชุดแปลงจักรยานไฟฟ้าขนาด 26 นิ้ว 1500W ล้อหน้ามีพลังมากพอ

ประเทศจีน ชุดแปลงจักรยานไฟฟ้าขนาด 26 นิ้ว 1500W ล้อหน้ามีพลังมากพอ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ชุดแปลงจักรยานไฟฟ้าขนาด 26 นิ้ว 1500W ล้อหน้ามีพลังมากพอ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: BONEN

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + โฟม
เวลาการส่งมอบ: 5-10 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Paypal, T / T, Wester N Union
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
แรงดันไฟฟ้า: 48V-72V มอเตอร์ไฟฟ้า: 1500W
ขนาดขอบ: 26 '27.5' 28 ' ตัวควบคุม: 12-22 มอสเฟต

1500W 26 นิ้วล้อหน้าจักรยานเสือภูเขาชุดแปลงจักรยานไฟฟ้า

ลมพัดผ่านผมของคุณในขณะที่คุณเร่งความเร็วในความเงียบที่ผ่านมานักขี่จักรยานธรรมดา กลิ่นอายของอากาศสดชื่นของภูเขาเป็นสิ่งที่คุณคิดถึงเมื่อคุณใช้จักรยานอิสรภาพใหม่เพื่อขับเคลื่อนคุณไปยังจุดหมายปลายทาง ไม่มีเหงื่อไม่ต้องกังวลเรื่องความสนุกที่ล้าสมัย! นำรอยยิ้มมาสู่ใบหน้าของคุณด้วยชุดแปลงจักรยานเสือภูเขาไฟฟ้าเกียร์ 1500W! ชุด 1500W เป็นชุดระดับเริ่มต้นของเราและในความเห็นของเรานั้นใช้พลังงานต่ำที่สุดที่จำเป็นสำหรับ e-bike ที่มีสมรรถนะที่แท้จริงพร้อมมอเตอร์เกียร์แบบขับเคลื่อนโดยตรง ระบบ 1500W นี้มอบประสิทธิภาพการปีนเขาที่ยอดเยี่ยมด้วยตัวเลือกมอเตอร์ทั้งสองและสนุกมาก! ซึ่งแตกต่างจากชุดไดรฟ์ตรงพลังงานต่ำอื่น ๆ ในตลาดชุดแปลงจักรยานเสือภูเขาไฟฟ้า 1500W นี้จะมีพลังมากพอที่จะพาคุณขึ้นเนินเขาอย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกังวลว่าคุณจะมีพลังมากพอที่จะขึ้นสู่จุดสูงสุด

หัวใจของชุดแปลงจักรยานไฟฟ้านี้คือมอเตอร์ไร้แปรงระบายความร้อนด้วยอากาศ HPC แบบกำหนดเอง ใหม่สำหรับปี 2019 ขณะนี้มอเตอร์นี้มีอลูมิเนียมสเตเตอร์เพื่อการถ่ายเทความร้อนที่ดีขึ้นและเพิ่มความต้านทานการกัดกร่อน ไม่เพียงแค่นั้น แต่เรายังสามารถใส่แผ่นลามิเนตเกรดที่สูงขึ้นซึ่งจะช่วยให้แรงบิดในการวิ่งน้อยลงการปั่นถีบง่ายขึ้นและประสิทธิภาพสูงสุดสูงขึ้น 3-4% เมื่อเทียบกับมอเตอร์ในปีที่ผ่านมา! โรงไฟฟ้าที่ไม่ใช้เกียร์ของมอเตอร์นี้ยังมีเพลาขนาด 14 มม. ที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษเพื่อจัดการกับการใช้งานนอกทาง เราให้บริการทั้งรุ่นแรงบิดสูง (Striker) และรุ่นความเร็วสูง (Thunderbolt) ดูตารางที่ด้านล่างของหน้านี้เพื่อเปรียบเทียบระบบมอเตอร์และระดับพลังงาน

นี่เป็นชุดที่สมบูรณ์และรวมทุกอย่างที่คุณต้องการในการแปลงจักรยานของคุณให้เป็น e-bike ที่ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและมีกำลังสูง!

การเลือกแพ็คเกจพลังงาน - กำลังไฟที่สูงกว่า (W) หมายถึงพลังงานที่มากขึ้น! ระบบ 1500W ใช้ระบบแบตเตอรี่ 52 โวลต์ที่สามารถให้มากกว่า 2.5 แรงม้าและสามารถจัดการเกรดที่ค่อนข้างสูง ระบบ 3000W และ 4000W มีมากกว่า 4 และ 5 แรงม้าตามลำดับและระบบใหม่ 5000W มีสเตเตอร์ที่กว้างกว่าใหม่ด้วยแม่เหล็กนีโอไดเมียมกว้าง 5 มม. และสเตเตอร์สามารถส่งได้มากกว่า 6.7 แรงม้า! ระบบทั้งหมดนั้นใช้สำหรับการใช้งานนอกระบบเท่านั้นโดยสูงกว่า 750W ! โปรดตรวจสอบกฎหมายและข้อบังคับท้องถิ่นของคุณ เราสามารถเสนอชุดคิทได้ดีกว่า 5,000 วัตต์ แต่คุณจะต้องโทรหาเราเพื่อหารือเกี่ยวกับงานสร้างที่เฉพาะเจาะจงของคุณ! เฟรมจักรยานมาตรฐานจะไม่ค้าง 5,000W ที่ผ่านมา!

การเลือกแบตเตอรี่ - แบตเตอรี่ ใหม่จาก HPC เป็นการผสมผสานระหว่างโลหะไตรลิเทียมพิเศษของนิกเกิลแมงกานีสและโคบอลต์หรือ Li-NMC สำหรับระยะสั้น แบตเตอรี่เหล่านี้มีน้ำหนักเบากว่าแบตเตอรี่ LiFePo4 ที่ส่งออก 25% และให้แรงดันไฟฟ้าที่สูงขึ้นอย่างสม่ำเสมอในช่วงแรงดันไฟฟ้าซึ่งแปลเป็นความเร็วและช่วงที่กว้างขึ้น เราใช้แม่พิมพ์เฉพาะ HPC ที่กำหนดเองและส่วนผสมของเซลล์กระเป๋าปริซึมของเราในชุดมาตรฐานและ HPC Elite NMC เหล่านี้เป็นเซลล์ประสิทธิภาพที่เป็นกรรมสิทธิ์จาก HPC และเราขายให้กับลูกค้า OEM เช่นกัน นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างแพ็คใดก็ได้ที่คุณสามารถฝันถึงการใช้พานาโซนิคหรือซัมซุงรุ่นล่าสุดที่มีท่อระบายน้ำทิ้งสูง 18650's เพียงแค่ถาม หากคุณต้องการสร้างจักรยานระยะไกลมากกว่า 200 ไมล์ก็สามารถทำได้ดังนั้นปล่อยให้จินตนาการของคุณก้าวไปข้างหน้า! แบตเตอรี่มาตรฐานคือ 11Ah แบตเตอรี่เสริม 12.5Ah เพิ่มประมาณ 15% 13Ah HPC Elite pack ให้แบตเตอรี่ความหนาแน่นพลังงานสูงสุดของเราซึ่งมีความต้านทานภายในและแรงดันไฟฟ้าที่ต่ำที่สุด เป็นแบตเตอรี่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่

การเลือกเครื่องชาร์จ - โดยค่าเริ่มต้นระบบแบตเตอรี่ใด ๆ ที่คุณซื้อจากเราจะมาพร้อมกับเครื่องชาร์จ 2A ซึ่งหมายความว่าหากคุณมีระบบแบตเตอรี 10Ah มันจะชาร์จภายใน 5 ชั่วโมง คุณสามารถเลือกอัปเกรดเป็นเครื่องชาร์จ 4A ซึ่งเร็วกว่าสองเท่าและจะชาร์จในครึ่งเวลา (2.5 ชั่วโมงสำหรับแพ็ค 10Ah) ในที่สุดเครื่องชาร์จที่เร็วที่สุดที่เรานำมาใช้คือเครื่องชาร์จ 6 แอมป์ซึ่งสามารถชาร์จได้ในเวลาประมาณ 1.6 ชั่วโมง (หรือ 3 เท่าเร็วกว่าเครื่องชาร์จมาตรฐาน)

การเลือกโครงสร้างล้อ - เลือกชุดที่มีล้อขนาดเดียวกับจักรยานที่คุณต้องการแปลง หากคุณมีจักรยานขนาด 26 นิ้วคุณต้องการแปลงจากนั้นเลือกหนึ่งในตัวเลือกล้อขนาด 26 นิ้ว ให้แน่ใจว่าได้เลือกความชอบของคุณจากเงินหรือล้อสีดำทั้งหมดและขนาด โครงสร้างล้อของเราทั้งหมดมีซี่ที่ดีที่สุด (Sapim) ที่คุณสามารถหาได้และขอบล้ออลูมิเนียมสองชั้นที่แข็งแรงมาก ล้อทั้งหมดสร้างขึ้นด้วยมือที่โรงงานของเราในแชตส์เวิร์ ธ รัฐแคลิฟอร์เนียและเราใช้ซี่ฟิลวู้ดรีดเย็นและตัดด้วยเครื่องพูดของฟิลวู้ด ผู้สร้างล้อของเรามีประสบการณ์ในการสร้างล้อรถมากกว่า 40 ปี โปรดระบุที่เช็คเอาท์หากคุณต้องการ V-BRAKE RIM ที่เข้ากันได้!

การเลือกคันเร่ง - นี่ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ทั้งหมด - คุณชอบรถมอเตอร์ไซค์แบบคันเร่งแบบบิดหรือคันเร่งนิ้วหัวแม่มือหรือไม่? จักรยานของเรา 95% มาพร้อมกับคันเร่งแบบบิดถ้าคันเกียร์ของคุณเป็นแบบนิ้วหัวแม่มือ

การเลือก Freewheel- เลือกจำนวนความเร็วของ Freewheel ของคุณตามจำนวนความเร็วด้านหลังของจักรยานของคุณ จักรยาน 21 สปีดส่วนใหญ่ใช้จักรยานความเร็ว 7 สปีดความเร็วจักรยาน 24 คันใช้จักรยานความเร็ว 8 สปีด 27 คันใช้ความเร็ว 9 ล้อและ 30 คันใช้ความเร็ว 10 ล้อ

การเลือกระบบแร็ค / ถุง - เรายังนำเสนอระบบแบตเตอรีเฟรมพิเศษของเรา กรอบกระเป๋าช่วยให้มีน้ำหนักที่สมดุลมากขึ้นกระเป๋าเหล่านี้ผลิตขึ้นในสหรัฐอเมริกาด้วยความใส่ใจในรายละเอียดเป็นพิเศษและทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างไม่น่าเชื่อ! ถุงใหม่เหล่านี้กันน้ำและสารหน่วงไฟด้วย nomex IIIA และเคฟลาร์ด้านใน กระเป๋ามีที่เก็บที่ล็อคได้และผนังด้านในเพื่อป้องกันการเจาะทะลุ ส่วนกลับใหญ่เป็นความจุของแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ - ในเฟรมที่มีระยะห่างที่ดีสามารถใช้แบตเตอรี่ขนาด 100 ไมล์ได้!

หากคุณต้องการกลอนบนแร็คด้านหลังเราก็ทำได้เช่นกัน! ชั้นวางด้านหลังและระบบกระเป๋าเป็นตัวเลือกที่ไม่มีค่าใช้จ่าย

ใหม่สำหรับปี 2560 เรายังสามารถนำเสนอแบตเตอรี่ดาวน์ฮิลล์เคสแข็งเหมือนแบตเตอรี่ที่แสดงใน HPC eXplorer e-bike ของเราเอง

E-Bike Diagnostic Computer: คอมพิวเตอร์ E-Bike Diagnostic เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากสำหรับจักรยานไฟฟ้าของคุณและแนะนำเป็นอย่างยิ่ง มันให้ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับชุดอุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณที่ปลายนิ้วของคุณเช่นความเร็ว, ระยะทางที่เดินทาง, ระดับแบตเตอรี่และประสิทธิภาพ (วัดเป็นไมล์ / ไมล์) นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถ จำกัด ระดับพลังงานในระดับที่คุณต้องการเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ ด้วยคอมพิวเตอร์เครื่องนี้คุณมีความสามารถในการสร้างชุดกฎหมายตามกฎหมาย!

สถิติประสิทธิภาพ:

ระบบ 1500W : มอเตอร์ความเร็วสูง : 34 ไมล์ต่อชั่วโมง, แรงบิดสูงมอเตอร์แรงบิด : 27 ไมล์ต่อชั่วโมง (Li-NMC ประสิทธิภาพสูง 52V)

* ช่วง 32 Mile MAX น้ำหนักแบตเตอรี่: 8 ปอนด์น้ำหนักมอเตอร์: 16 ปอนด์ (Gearless)

ระบบ 3000W : มอเตอร์ความเร็วสูง : 39 ไมล์ต่อชั่วโมง, แรงบิดสูงมอเตอร์แรงบิด : 32 ไมล์ต่อชั่วโมง (Li-NMC ประสิทธิภาพสูง 63V)

* 38 ไมล์น้ำหนักแบตเตอรี่ช่วง: 9.5 ปอนด์น้ำหนักมอเตอร์: 16 ปอนด์ (Gearless)

ระบบ 4000W : มอเตอร์ความเร็วสูง : 45 ไมล์ต่อชั่วโมง, แรงบิดสูงมอเตอร์แรงบิด : 38 ไมล์ต่อชั่วโมง (Li-NMC ประสิทธิภาพสูง 74V)

* 45 ไมล์น้ำหนักแบตเตอรี่ช่วง: 11.4 ปอนด์ (Li-NMC) น้ำหนักมอเตอร์: 16 ปอนด์ (Gearless)

ระบบ 5000W : มอเตอร์ความเร็วสูง : 50+ ไมล์ต่อชั่วโมง, แรงบิดสูงมอเตอร์แรงบิด : 42 ไมล์ต่อชั่วโมง (Li-NMC ประสิทธิภาพสูง 86V)

* 55 ไมล์น้ำหนักแบตเตอรี่ช่วง: 13 ปอนด์ (Li-NMC) น้ำหนักมอเตอร์: 17 ปอนด์ (Gearless)

* ชุดส่วนใหญ่จัดส่งภายใน 1 สัปดาห์ ในบางกรณีถ้าเราหมดสต็อกอาจใช้เวลาถึง 4 สัปดาห์ โปรดโทรติดต่อเพื่อยืนยันเวลาจัดส่งปัจจุบัน ขอบคุณ

** การประมาณแบบช่วงนั้นเป็นตัวเลขสูงสุดตามพื้นดินของ FLAT โดยไม่มีการถีบตัวผู้ขับขี่ 170-20 ปอนด์ 18-20 ไมล์ต่อชั่วโมงคงที่ด้วยระบบแบตเตอรี่ Li-NMC มาตรฐาน 12.5Ah **

ชุดอัปเกรดนี้รวมถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการแปลงจักรยานส่วนตัวของคุณให้เป็นจักรยานไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง! กรุณาระบุรายการอะไหล่ทั้งหมดที่คุณต้องการก่อนขอใบเสนอราคา!

รายละเอียดการติดต่อ
CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: sales1

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ