บ้าน

CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD

ข้อมูล บริษัท

ยินดีต้อนรับ

ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชม BONEN MOTOR คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการในราคาขายส่งที่น่าเหลือเชื่อ ลองดูรอบ ๆ เว็บไซต์ของเราจะเผยให้เห็นผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศมากมายการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณจะพึงพอใจอย่างเต็มที่

เกี่ยวกับเรา

Bonen Electric (Changzhou) Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 ผู้ผลิตครอบคลุมพื้นที่ 31,300 ตารางเมตรและตั้งอยู่ในเมืองฉางโจวมณฑลเจียงซูซึ่งเป็นภูมิภาคเศรษฐกิจที่พัฒนามากที่สุดของพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีในประเทศจีน เราส่วนใหญ่เป็นธุระในการผลิตมอเตอร์แม่เหล็กถาวร brushless DC และผลิตภัณฑ์ระบบควบคุมรวมทั้งบริการการขายในประเทศและต่างประเทศ มันเชี่ยวชาญในการผลิตมอเตอร์ฮับสำหรับจักรยานไฟฟ้ามอเตอร์สตาร์ทสำหรับรถจักรยานยนต์มอเตอร์รถเข็นมอเตอร์ยานยนต์และชุดอุปกรณ์เสริม ถึงตอนนี้เรายังมีความร่วมมือระยะยาวกับผู้ผลิตแบรนด์ในประเทศหลายแห่ง ตัวอย่างเช่น Suzuki, Honda, Haojue, SAIC, BAIC, Geely, Emma, ​​Yadi และแบรนด์อื่น ๆ ในเวลาเดียวกันผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ได้ถูกขายให้กับสหรัฐอเมริกาสหภาพยุโรปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศอื่น ๆ และภูมิภาคและปริมาณการขายเพิ่มขึ้นทุกปี

Bonen Electric มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายชุดดัดแปลงรถจักรยานไฟฟ้าระดับต่ำกลางและสูงที่หลากหลายสู่ตลาดต่างประเทศ เรามีทีมงานมืออาชีพของพนักงานที่มีคุณสมบัติสูงและมีการศึกษาดี ด้วยกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งของ บริษัท ประกอบกับการส่งมอบที่รวดเร็วและมั่นคงด้วยกลุ่มลูกค้าที่มั่นคงและราคาที่แข่งขันได้สูงธุรกิจของเรายังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ให้บริการที่ดีขึ้นและคุ้มค่ากับลูกค้าของเรา

ในขณะที่ให้บริการลูกค้าด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนรถจักรยานไฟฟ้าที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องเรายังให้บริการปรับแต่งมืออาชีพและส่วนบุคคลแก่ลูกค้าของเราและให้บริการตลอดชีวิตที่ไม่มีใครเทียบ ในปี 2020 มีการปรับปรุงอย่างค่อยเป็นค่อยไปของตลาดอุตสาหกรรมไฟฟ้าในประเทศและต่างประเทศเราจะดำเนินการต่อเพื่อให้ระดับทางเทคนิคและความสามารถที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพิ่มการลงทุนของเราในการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีดึงดูดบุคลากรทางเทคนิคระดับมืออาชีพ อุปกรณ์ทางอุตสาหกรรมสำหรับมอเตอร์จักรยานไฟฟ้าและอุตสาหกรรมชุดทั้งหมดเพื่อรวมความได้เปรียบในการแข่งขันของเราในตลาดในและต่างประเทศและวางรากฐานที่ดีสำหรับการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ฉางโจวโบนเท็นมอเตอร์เทคโนโลยีบจก. เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตมอเตอร์ brushless และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องสำหรับจักรยานไฟฟ้าเรามักจะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีราคาที่แข่งขันและบริการเพื่อปรับปรุงและลดความซับซ้อนของชีวิตของลูกค้าทั่วโลก
ด้วยชุดสมบูรณ์ของสิ่งอำนวยความสะดวกระบบประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบและวิธีการทดสอบขั้นสูงเรามีประสบการณ์ desigers วิศวกรบุคลากรการจัดการและคนงานเราอย่างเคร่งครัดยึดทฤษฎีของการเน้นคุณภาพเน้นสินเชื่อเครดิตนวัตกรรมและ pursing สำหรับการพัฒนาคุณภาพคือ ลำดับความสำคัญมันจะดีมากที่เราสามารถเริ่มต้นความยุ่งเหยิงที่นี่ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเราและบริการหลังการขายมืออาชีพในราคาที่แข่งขันคุณสามารถชนะตลาดที่ประสบความสำเร็จ!

CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ไม่มีพนักงาน : 20~50

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1992

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ชุดแปลงจักรยานเสือภูเขาไฟฟ้า สำหรับการขาย อย่างดี ชุดแปลงจักรยานเสือภูเขาไฟฟ้า สำหรับการขาย